คณะวิทยาศาสตร์ รับรางวัลผลประเมินความโปร่งใส (UP ITA) ระดับ A พร้อมยึดมั่นการทำงานด้วยความสุจริต โปร่งใส และตรวจสอบได้

7/4/2565 18:28:38น. 457
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันที่ 7 เมษายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ รับรางวัลผลประเมินความโปร่งใส (UP ITA) ระดับ A หน่วยงานต้นแบบในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำบีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มีผลการประเมินในระดับ A โดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data integrity and Transparency Assessment : OIT) โดยกำหนดให้หน่วยงานทั้งภายในและภายนอก ตอบแบบวัดการรับรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) ตามเกณฑ์สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) โดยยึดมั่นในหลักคุณธรรมและความโปร่งใสในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นไป

ภาพ :   กองแผนงาน
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
7/4/2565 18:28:38น. 457