ม.พะเยา ประกาศผลคะแนนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ประจำปี 2565

8/4/2565 16:18:55น. 710
ITA2565

มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ทำการประเมินการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (Internal Integrity and Transparency Assessment : IT) และประเมินการการรับรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (Extemal Integrityand Transparency Assessment : ET) และการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment : OIT ) เพื่อเป็นการประเมิน (UP ITA) ระดับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา และเป็นไปตามกรอบการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมรับการประเมิน คุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ของสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.)

กองแผนงาน ได้ทำการสรุปและประกาศผลคะแนนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ทั้งหมด ๓๙ หน่วยงาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๕ พร้อมทั้งเสนอแนะแนวทางเพื่อปรับปรุงการเป็ดเผยข้อมูลสาธารณะ ( Open Data Integrity and Transparency Assessment : OIT ) และเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ต่อไป

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
8/4/2565 16:18:55น. 710

#ITA65 #การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
#sdg10 #sdg16