29/4/2565 18:17:25น. 618
มหาวิทยาลัยพะเยา โดยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ให้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ประเภทหน่วยงาน/องค์กร ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔

มหาวิทยาลัยพะเยา โดยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ให้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ประเภทหน่วยงาน/องค์กร ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เนื่องในวันคุ้มครองผู้บริโภคไทย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ โดย รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร และ ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นผู้แทนเข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยมี นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานและให้เกียรติมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ วันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๕ ณ ห้องวายุภักษ์ ๓ โรงแรมเซนทรา กรุงเทพมหานคร จัดโดย สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
29/4/2565 18:17:25น. 618