คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดี แก่ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว ในโอกาสเข้ารับพระราชทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ

2/5/2565 16:03:12น. 487
รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ
ในโอกาสเข้ารับพระราชทานโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น"ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ"
จาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
พิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันพุธที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๕

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/5/2565 16:03:12น. 487

#งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา #Research #Innovation #Publication #Pharmacy #UniversityofPhayao
#sdg4