CITCOMS จัดประชุมเครือข่ายนักวิชาการคอมพิวเตอร์ อัปเดทสถานะการให้บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัย และแผนการดำเนินงานต่างๆ

3/5/2565 15:55:51น. 563
วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. CITCOMS จัดประชุมเครือข่ายนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams

เปิดประชุมโดยนายพลรบ สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่ออัปเดตสถานะของการให้บริการต่างๆที่เกียวข้องกับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัย แผนการดําเนินงานต่างๆในอนาคตของศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่สาร และถาม-ตอบประเด็นต่างๆและรับฟังความคิดเห็นเพื่อนําไปพัฒนาหรือปรับปรุงการให้บริการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัย มีจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 62 คน โดยมีผู้อำนวยการศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หัวหน้างานบริการระบบเครือข่าย (พิษณุกร จิตจำนงค์) หัวหน้างานฝึกอบรมสารสนเทศ (ธิตินนท์ มณีธรรม ) หัวหน้างานผลิตสื่อนวัตกรรม (เพ็ชร พงษ์เฉย) หัวหน้างานพัฒนาระบบสารสนเทศ (วุฒิภัทร ศรีสมบูรณ์) ร่วมบรรยายการประชุมในครั้งนี้

ภาพ :   ธิตินนท์ มณีธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ธิตินนท์ มณีธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   thitinon.ma@up.ac.th
3/5/2565 15:55:51น. 563