10/5/2565 14:40:20น. 719
อบรมผู้นำ

กองกิจการนิสิตได้จัดโครงการอบรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผู้นำนิสิตในยุค next normal ในวันที่ 6-9 พ.ค.2565 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา และ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้สร้างเครือข่ายระหว่างหน่วยงานในการดำเนินกิจกรรมขององค์การบริหารกิจกรรมนิสิตให้
เป็นไปตามกรอบมาตราฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ(TQF) รวมถึงอัตลักษณ์นิสิต
มหาวิทยาลัยพะเยา และ ทักษะสมรรถนะแห่งอนาคตให้ความสำคัญกับ SDGs ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและชุมชน เพื่อให้นิสิตมีพฤติกรรมและการแสดงออกในสังคมได้อย่างเหมาะสมตามกาละเทศะ ตระหนักถึงบทบาทและหน้าที่ของผู้นำนิสิตในยุค next normal

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต และ ผู้ช่วยอธิการบดี (นางจารุวรรณ โปษยานนท์) กล่าวต้อนรับและให้ข้อเสนอแนะในแต่ละโครงการที่แต่ละหน่วยกิจกรรมนำเสนอ ซึ่งประกอบไปด้วย องค์การนิสิต สภานิสิต เวียง สารวัตรนิสิต

ทางกองกิจการนิสิต หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้นำนิสิตในยุค next normal จะสามารถรังสรรค์และสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆให้แก่เพื่อน พี่ น้อง ต่อไป แล้วพบกันใหม่ ในกิจกรรมต่อไป

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
10/5/2565 14:40:20น. 719