งานคุณภาพนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานของสโมสรนิสิต ภายใต้โครงการสัมมนาสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ในเครือเทางาม ในการประชุมวิชาก

17/5/2565 11:36:57น. 245
งานคุณภาพนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยนางสาวพรหมภัสสร อะสะนิธิกูร นักวิชาการศึกษาที่ปฏิบัติงานกิจการนิสิต และนางสาวเกษราภรณ์ ตื้นตัน ประธานสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทำงานของสโมสรนิสิต ภายใต้โครงการสัมมนาสโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ในเครือเทางาม ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 13 วันที่ 12-13 พ.ค. 2565 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
17/5/2565 11:36:57น. 245

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #SCIENCEUP
#sdg4 #sdg17