คณะ ICT จัดกิจกรรมผู้บริหารพบผู้ปกครองและนิสิตใหม่ รหัส 65 ชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอน Onsite 100% และการดูแลนิสิตใหม่ ในยุค New normal

18/5/2565 17:29:27น. 433
             เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมผู้บริหารพบผู้ปกครองและนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนิสิตใหม่ รหัส 65 จากนั้น ดร.จิราพร ไชยวงศ์สาย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ กล่าวถึง แนวทางการจัดการเรียนการสอนของคณะ ICT ในรูปแบบ Onsite 100% และอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวถึง สวัสดิการและการดูแลนิสิตใหม่ ในยุค New normal
             นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ปกครอง และนิสิตใหม่ได้ซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะซักถามเกี่ยวกับเรื่องการได้รับวัคซีนก่อนจะเข้ามาเรียนแบบ Onsite, การกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.), การโอนย้ายสิทธิ์การรักษาพยาบาล รวมไปถึงรายละเอียดภาพรวมต่าง ๆ ของการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยทางผู้บริหารได้ตอบข้อซักถามให้กระจ่างและเข้าใจตรงกัน

ภาพ :   นายวรินทร ซอกหอม
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
18/5/2565 17:29:27น. 433