คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ บุคลากรสายสนับสนุนที่ได้จัดทำคู่มือการปฏิบัติงานสำเร็จ

12/6/2565 13:35:49น. 630
คณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา  ได้สนับสนุนให้บุคลากรสายสนับสนุน คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุน คณะสาธารณสุขศาสตร์
ที่ได้จัดทำคู่มือการปฏิบัติงานสำเร็จ และเตรียมความพร้อมในการยื่นขอตำแหน่งที่สูงขึ้น

โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.จรงค์ศักดิ์ พุมนวน นักวิทยาศาสตร์ ระดับเชี่ยวชาญ คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และทีมผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการให้ข้อคิดเห็นเพื่อเป็นแนวทางตลอดในการจัดทำคู่มือที่ผ่านมาจนสำเร็จเป็นคู่มือปฏิบัติงานในแต่ละตำแหน่งงาน

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
12/6/2565 13:35:49น. 630