14/6/2565 16:43:31น. 178
ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน (Blended Learning) และการจัดทำบทเรียนออนไลน์ด้วย Google Sites”
     เมื่อวันที่ 9 – 10 มิถุนายน 2565 ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ได้รับเกียรติจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา ให้เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างนวัตกรรมด้านการจัดการเรียนรู้ ในหัวข้อ “การจัดการเรียนรู้แบบผสมผสาน (Blended Learning) และการจัดทำบทเรียนออนไลน์ด้วย Google Sites” ณ ห้องประชุมขุนจอมธรรม สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
14/6/2565 16:43:31น. 178