วิทยาลัยการศึกษา เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565

18/6/2565 11:43:56น. 127
     วันที่ 18 มิถุนายน 2565 วันแรกของการเปิดภาคเรียนระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565 คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ชั้นปีที่ 1 และปีที่ 2 ที่ได้พบกันเป็นครั้งแรกในรูปแบบชั้นเรียน (Onsite) ณ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งในโอกาสนี้ อาจารย์ผู้สอนได้ปฐมนิเทศ ชี้แจงรายละเอียดของรายวิชา และแนวทางการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบผสมผสาน (Hybrid) ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้นิสิตได้เรียนรู้กับอาจารย์ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ซึ่งบรรยากาศการเรียนการสอนเต็มไปด้วยความอบอุ่นระหว่างอาจารย์และนิสิตรุ่นพี่ที่รอพบกับนิสิตรุ่นน้อง

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
18/6/2565 11:43:56น. 127