วิทยาลัยการศึกษา ร่วมกิจกรรม UP PRIDE & PROUD 2022 พหุ – สุนทรีย์ – ดนตรี – เท่าเทียม

2/7/2565 8:26:18น. 168
     วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 17.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุนทรียด้านพหุวัฒนธรรมของนิสิต ครั้งที่ 1 UP PRIDE & PROUD 2022 พหุ – สุนทรีย์ – ดนตรี – เท่าเทียม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรม และร่วมชมการแสดงขบวนพาเหรด และฟังการเสวนาระหว่างตัวแทนนิสิตและบุคลากรในกิจกรรม “UP PRIDE & PROUD 2022 พหุ – สุนทรีย์ – ดนตรี – เท่าเทียม” ทั้งนี้ผู้บริหารร่วมปักธงหลากสี และผูกริบบิ้นหลากสี เพื่อเป็นการแสดงสัญลักษณ์ในการสนับสนุนความเท่าเทียม และความหลากหลายทางเพศ ณ บริเวณสนามหญ้า หน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
2/7/2565 8:26:18น. 168