สาขา SE คณะ ICT พัฒนาการสอนเพื่อสร้างเสริมหลักสูตร ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ

5/7/2565 16:51:02น. 566
SE ผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
           คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมพัฒนาการสอนเพื่อสร้างเสริมหลักสูตร ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ สำหรับนิสิตที่เข้าศึกษาปีการศึกษา 2562 ในรูปแบบสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำแผนพัฒนาการสอน ณ เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวเปิดกิจกรรม และกล่าวต้อนรับวิทยากรในครั้งนี้
           โดยกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาการสอนสร้างเสริมหลักสูตร เพื่อวิเคราะห์สภาพแวดล้อมในการดำเนินงานในด้านต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก และเพื่อจัดทำแผนงบประมาณโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากร วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการบรรยาย ในหัวข้อ “การปรับปรุงหลักสูตรร่วมกับสถานประกอบการในแนวทางการบูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล” กับ “การเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีและการปรับตัวสำหรับหลักสูตรทางด้านเทคโนโลยี” และ “การเชื่อมโยงสถาบันการศึกษาและภาคอุตสาหกรรมดิจิทัลแบบบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงาน” นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพ :   นางสาวนภัสวรรณ คำอิสสระ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
5/7/2565 16:51:02น. 566