กองบริการการศึกษา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ตาม Learning Outcome

8/7/2565 9:23:53น. 607
UPPSF

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ตาม Learning Outcome โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานพิธีเปิด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวต้อนรับวิทยากร และผู้เข้าร่วมโครงการ ฯ

และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล ภาควิชาการวัดผลและวิจัยการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บรรยาย เรื่อง การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ตาม Learning Outcome

โครงการดังกล่าว

มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการวัดทักษะการเรียนรู้ตาม Learning Outcome และ สามารถประเมินเครื่องมือวัดและประเมินผลการเรียนรู้ตาม Learning Outcome ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย บุคลากรสายวิชาการ จำนวนทั้งสิ้น 70 คน ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี และ Online ผ่าน Zoom Cloud Meetings

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
8/7/2565 9:23:53น. 607