คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม พิธีไหว้ครู "น้อมจิตวันทา กตัญญุตา บูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2565

9/7/2565 8:16:55น. 419

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
9/7/2565 8:16:55น. 419

#University Of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17