ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) คณะสหเวชศาสตร์

12/7/2565 13:58:08น. 1335
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายจริเมศน์ ไพฑูรย์
ข้อมูล/ข่าว :    นายจริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
12/7/2565 13:58:08น. 1335

#U2T # มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสหเวชศาสตร์