ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และผู้เข้าการฝึกอบรมในหลักสูตรระยะสั้นฯ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับชาติ

21/7/2565 16:26:33น. 1048
หลักสูตรระยะสั้น การวิจัยผลลัพธ์และประเมินนโยบายทางสุขภาพ (Short course training program in Health Outcomes Research and Policy Evaluation (HOPE) ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับชาติ
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เภสัชกรหญิงศุภกัญญา ทองเดชาสามารถ
เภสัชกรชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี
และ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรองอาจ มณีใหม่
อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม
อาจารย์ที่ปรึกษา
ในหลักสูตรระยะสั้น การวิจัยผลลัพธ์และประเมินนโยบายทางสุขภาพ (Short course training program in Health Outcomes Research and Policy Evaluation (HOPE)
ผลงานวิจัยเรื่อง
“สถานการณ์ความปลอดภัยในอาหาร ณ สถานที่จำหน่ายอาหารในจังหวัดกาญจนบุรี: การศึกษาเชิงพรรณาแบบเก็บข้อมูลย้อนหลังระหว่างปี พ.ศ. 2560 – 2563”
ในวารสารวิทยาศาสตร์สุขภาพและการสาธารณสุขชุมชน (Journal of Health Science and Community Public Health)
อ่านบทความวิจัยได้ที่ https://he01.tci-thaijo.org/.../jhscph/article/view/253302
งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
21/7/2565 16:26:33น. 1048