26/7/2565 11:28:53น. 647
วันที่ 25 กรกฎาคม 2565
คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ ลงพื้นที่โครงการ 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม เรื่องลูกประคบสมุนไพรสูตรผสมข้าวไรซ์เบอรี่ลดความเมื่อยล้าจากการทำงาน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูแมน ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
ทั้งนี้คณะสาธารณสุขศาสตร์ได้ร่วมให้ความรู้และสอนนักเรียน ผู้ปกครองในการทำลูกประคบสมุนไพร เพื่อต่อยอดทางด้านเศรษฐกืจในพื้นที่ต่อไป

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
26/7/2565 11:28:53น. 647