30/8/2565 10:40:03น. 429
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวมณีรัตน์ บุญนุ่ม นิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยชุมชน และหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวมณีรัตน์ บุญนุ่ม นิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยชุมชน และหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิตได้รับคัดเลือกเป็น รองนายกสมาพันธ์นิสิตนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์และวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งประเทศไทย (ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์) ประจำปีการศึกษา 2565

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
30/8/2565 10:40:03น. 429

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คระสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG3 #SDG17
#sdg3 #sdg17