20/9/2565 13:51:05น. 339
   ระหว่างวันที่ 17 - 18 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินกิจกรรมค่ายนิสิตครูจิตอาสาพัฒนาชุมชน ณ โรงเรียนบ้านโพธิ์ทอง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา และตัวแทนนิสิตทุกแขนงวิชา จำนวน 40 คน เข้าร่วมงาน เพื่อส่งเสริมและปลูกฝังจิตสำนึกการมีจิตสาธารณะของนิสิตวิทยาลัยการศึกษา และเสริมสร้างอัตลักษณ์ด้านบุคลิกภาพ สุนทรียภาพ และสุขภาพ ตลอดจนสร้างคุณประโยชน์ให้แก่โรงเรียนและชุมชนในพื้นที่อำเภอดอกคำใต้

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/9/2565 13:51:05น. 339