27/9/2565 13:46:42น. 250
หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา ศึกษาดูงานในรายวิชาภูมิภาคศึกษา  ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่
    วันที่ 1 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา ศึกษาดูงานในรายวิชาภูมิภาคศึกษา ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา ประธานหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม อาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาบริหารการศึกษา เพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา นำความรู้จาการศึกษาดูงาน ไปใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนและเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ที่จะส่งผลต่อการประยุกต์ใช้กับการทำงาน ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างวิสัยทัศน์ของตนเองโดยการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
27/9/2565 13:46:42น. 250

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17