27/9/2565 16:24:31น. 266
หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา ศึกษาดูงานในรายวิชาภูมิภาคศึกษา  ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จังหวัดภูเก็ต
   วันที่ 19 กันยายน 2565 วิทยาลัยการศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา ศึกษาดูงานในรายวิชาภูมิภาคศึกษา ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จังหวัดภูเก็ต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน กันมา ประธานหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา และ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาบริหารการศึกษา เพื่อศึกษาการบริหารจัดการองค์กรที่เป็นเลิศตามมาตรฐานสากลด้านการศึกษา โดยใช้หลักการนําทฤษฎีพหุปัญญามาประยุกต์ใช้ในการบริหารสถานศึกษา และยังได้ไปศึกษาเเหล่งเรียนรู้เชิงพหุวัฒนธรรมในพื้นที่ของชุมชนในจังหวัดภูเก็ต เพื่อนํามาประยุกต์ใช้ในการบริหารสถานศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
27/9/2565 16:24:31น. 266

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg17