พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่อง การพัฒนาองค์ความรู้เชื่อมโยงกับงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมทางธุรกิจ

27/10/2565 11:44:14น. 843
เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับโอกาสเป็นเจ้าภาพ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวต้อนรับ คุณสุทัศษา เหล่าหงษ์เกียรติ ประธานกรรมการ และทีมงาน บริษัท เอส ดีไซน์ กรุ๊ป และผู้เข้าร่วม

ทั้งนี้ คณะเภสัชศาสตร์ และ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ กับ บริษัท เอส ดีไซน์ กรุ๊ป มีความประสงค์ร่วมกันดำเนินการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม
การให้ความรู้ให้คำปรึกษาทางด้านเภสัชศาสตร์ ด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ด้านบริหารธุรกิจ ด้านการท่องเที่ยว รวมถึงด้านการสื่อสาร และด้านอื่นๆ
ที่เกี่ยวข้องในเชิงบูรณาการ รวมถึงการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ความชำนาญระหว่างสองหน่วยงาน เพื่อส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมทางธุรกิจ

ภาพ :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    วินิตตา ลือชัย
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
27/10/2565 11:44:14น. 843