กองกิจการนิสิตต้อนรับคณะศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยบูรพา

31/10/2565 11:06:51น. 397
บูรพา

นที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 13.00 ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร กองกิจการนิสิต และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อศึกษาดูงานด้านกิจการนิสิต และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี และนำมาพัฒนาระบบงานกิจการนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวต้อนรับ และมอบของที่ระลึก พร้อมนำเสนอภาพรวมกองกิจการนิสิต โดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ โดยนางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ในการนี้ได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการทำงานของแต่ละหน่วยงานอีกด้วย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
31/10/2565 11:06:51น. 397