คณะนิติศาสตร์และผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566

3/11/2565 9:40:17น. 273
UPLAW
วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2565
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารและสถานที่ ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ
 “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566”
ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา
ณ ห้องประชุมวังธารา โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวชั่น เซ็นเตอร์
>>>>จังหวัดพิษณุโลก<<<<
ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล ได้เข้าร่วมกิจกรรม“Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา”
โดยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ”
เพื่อนำเสนอข้อมูล ความภาคภูมิใจ และความแตกต่างที่ถือเป็นจุดเด่น ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา⚖️
โดยในโครงการนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยครูแนะแนว จากจังหวัดกำแพงเชร ตาก นครสวรรค์ พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ สุโขทัย อุตรดิตถ์ และอุทัยธานี ให้ความสนใจจำนวนทั้งสิ้น 150 คน

ขอขอบคุณภาพจาก: คุณพลพิทักษ์ อินต๊ะสอน และข่าวจาก: คุณพีระชาติ อูปแก้ว

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
3/11/2565 9:40:17น. 273