คณะเภสัชศาสตร์ร่วมออกบู๊ทบริการวิชาการตรวจคัดกรองโรคเบื้องต้น และให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ แก่ประชาชนที่มาร่วมงานลอยกระทง

17/11/2565 16:19:52น. 653

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.เภสัชกรภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากร และสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์

ภายในงานเดียวกันนี้ สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ร่วมออกบู๊ทจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกสโมสรนิสิตฯ  ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง กว๊านพะเยา

#คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

#งานคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน

#สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

#สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา

#Pharmacy #Universityofphayao

#SDG4

ภาพ :   ธนชาต หาญสาริกิจ (สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์)
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
17/11/2565 16:19:52น. 653