คณะนิติศาสตร์ให้การต้อนรับเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยาในการประชุมหารือ แนวทางการพัฒนาผสานความร่วมมือ บูรณาการร่วมกัน

28/11/2565 16:42:20น. 590
คณะนิติศาสตร์ให้การต้อนรับเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา ในการประชุมหารือ แนวทางการพัฒนาผสานความร่วมมือ  บูรณาการร่วมกันระหว่างเครือข่ายวิชาการและเครือข่ายภาคประชาสังคม  เพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมแก่กลุ่มประชากรเฉพาะในจังหวัดพะเยา

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจการพิเศษ ได้ให้การต้อนรับ "เครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา" นำโดย นายอดิสร ขุ่ยคำ อุปนายกเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา พร้อมด้วยคณะ ณ คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการประชุมหารือ แนวทางการพัฒนาผสานความร่วมมือ บูรณาการร่วมกันระหว่างเครือข่ายวิชาการและเครือข่ายภาคประชาสังคม เพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมแก่กลุ่มประชากรเฉพาะในจังหวัดพะเยาต่อไป

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
28/11/2565 16:42:20น. 590