19/12/2565 10:02:20น. 481
The Common Safe Zone
ชมรมวงดนตรีลูกทุ่ง​มหาวิทยาลัยพะเยา​ และ​ชมรมยอดหญ้าบนภูสูง ร่วมกิจกรรมงาน​ ข่วงม่วนใจ๋​ The Common Safe Zone มูลนิธิภูมิพลังชุมชนไทย​ และ​ ชมรมยอดหญ้าบนภูสูง​ มหาวิทยาลัยพะเยา​ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานนักศึกษาในรูปแบบ ข่วงม่วนใจ๋ “The common Safe Zone” พื้นที่ปลอดภัยเท่าทันผลกระทบ จากปัญหาแอลกอฮอล์และสารเสพติด​ ในวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ ลานอเนกประสงค์หลังสำนักงานเทศบาลเมืองพะเยา ภายในงาน​ มีการออกบูธนิทรรศการ​ The Common Safe​Zone จากเครือข่ายนิสิตนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษา​ภาคเหนือตอนบน​ โดยชมรมยอดหญ้าบนภูสูง​ ร่วมนำเสนอ​โครงการป้อนยาน้อง​ สะท้อนความคิดเห็นเกี่ยวกับเครื่องดื่ม​แอลกอฮอล์​ในพื้นที่รอบๆ​ มหาวิทยาลัย​ และ​ ชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหา​วิทยาลัย​พะเยา​ ร่วมแสดงดนตรีสร้างความสุขแก่ผู้ที่มาร่วมงาน​ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นิสิตได้มีส่วนร่วมกับองค์กรเครือข่ายภายนอกมหาวิทยาลัย​ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างอัตลักษณ์ของนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา (UP Identity) ในการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs)​ อีกด้วย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
19/12/2565 10:02:20น. 481