มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม UP CAMPING สร้างสุนทรียภาพแก่นิสิตและบุคลากร

20/12/2565 11:54:11น. 408
upcamping

วันที่ 17-18 ธันวาคม 2565  กองกิจการนิสิต จัดโครงการส่งเสริมสุนทรียภาพและตลาดวัฒนธรรม กิจกรรม UP CAMPING 2 : love at first night โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม   อัตลักษณ์นิสิตด้านสุนทรียภาพ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิต และส่งเสริมให้นิสิตใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในพื้นที่สร้างสรรค์ โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งภายในงานมีการเปิดพื้นที่ให้นิสิตได้แสดงความสามารถทางด้านดนตรี (โฟล์คซอง) การจำหน่ายสินค้าจากชมรมนิสิตผู้ประกอบการ การจัดแสดงวิถีชาวแคมป์จากกลุ่มแคมป์ปิ้งพะเยา และการเสวนาการใช้ชีวิตแคมป์ปิ้งจาก ปาล์ม- Along หรือคุณสิร์ดาภัทร์ ประมวลรัตน์ สาวเชียงใหม่ที่เดินทางแคมป์ปิ้งคนเดียวทั่วไทย ก่อนหน้าที่จะทำช่อง Youtube จนมีผู้ติดตามมากมาย กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ สนามหญ้าด้านหลังอาคารหอประชุมพญางำเมือง ได้รับการสนับสนุนด้านสถานที่จากกองอาคารสถานที่ มีนิสิตและบุคลากรให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
20/12/2565 11:54:11น. 408