12/1/2566 15:50:05น. 784

อธิการบดีนำทีมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา สวัสดีปีใหม่ 2566 ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาและหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพะเยา พร้อมหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและจังหวัดพะเยา เพื่อพัฒนาและสนับสนุนจังหวัดพะเยาด้านสาธารณสุข พร้อมกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ว่าที่ ร.ต. ณรงค์ โรจนโสทร ได้หารือการจัดเตรียมพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อจัดวิ่ง UP half Marathon ในปี 2567

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้นำเสนอผลงานวิชาการ และการดำเนินโครงการลงพื้นที่ในชุมชน ช่วยเหลือด้านสาธารณสุข สุขภาพของคนในชุมชนจังหวัดพะเยา โดยเน้นการจัดการศึกษาใหม่ๆ รวมถึง ความคืบหน้าการดำเนินการปรับปรุงพื้นที่สร้างอาคารดำเนินการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพสธ.) และการอนุรักษ์นกยูง ในพื้นที่จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
12/1/2566 15:50:05น. 784