พิธีให้โอวาทและให้กำลังใจแก่ตัวแทนนิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยา

18/1/2566 16:45:01น. 608
นักกีฬา

ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย อ.จารุวรรณ โปษยานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจแก่ตัวแทนนิสิตของมหาวิทยาลัยพะเย ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์”ระหว่างวันที่ 20 – 30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยามีนักกีฬาผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมแข่งขัน 8 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตซอลหญิง เปตอง วอลเลย์บอลชายหาดชาย แบดมินตัน ว่ายน้ำ เทนนิส เทเบิลเทนนิสและกรีฑา

------------------------------------------------------

ติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่ https://udongames.udru.ac.th/website/

#ดอกจานบ้านเชียงเกมส์

#CheerUP

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
18/1/2566 16:45:01น. 608