คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ สร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพในการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง แกนนำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

20/1/2566 21:39:32น. 1234
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฎิบัติการ สร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพในการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง แกนนำนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้โครงการสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่าต้านภัยมะเร็งเต้านม ณ ห้องภูกามยาว 1 มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 20 มกราคม 2566
โดยได้รับเกียรติจาก คุณปรียานุช เชิดชูเหล่า รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด คุณสิริรำไพ ภูธรใจ รองผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมดังกล่าว และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะทีมวิทยากร
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงนันทา อ่วมกุล ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ปรึกษากรมอนามัย แพทย์หญิงสายพิณ คูสมิทธิ ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ปรึกษากรมอนามัย นายแพทย์ชลทิศ อุไรฤกษ์กุล ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ปรึกษากรมอนามัย และคุณจารุวรรณ จงวนิช ผู้ประสานงานโครงการสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่าต้านภัยมะเร็งเต้านม แลกเปลี่ยนและให้ความรู้ด้านสุขภาพในการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเอง และแนะนำและสาธิตการใช้ Application BSE

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
20/1/2566 21:39:32น. 1234