พิธีสักการะบูชาองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และทำบุญถวายภัตตาหารเพล เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่

22/1/2566 9:21:14น. 856
วันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตวิทยาลัยการจัดการ เข้าร่วมพิธีสักการะบูชาองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช (องค์จำลอง) เพื่อน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณอันยิ่งใหญ่ของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ ลานหน้าองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
จากนั้นเวลา 10.30 น. ร่วมพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพล เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2566 โดยได้ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพล พระสงฆ์ 5 รูป พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ตลอดจนประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลแก่ผู้เข้าร่วมพิธีทำบุญและผู้อาศัยอยู่ในวิทยาลัยการจัดการ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2566 ณ ห้อง R805 วิทยาลัยการจัดการ อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    รชตพรรณ วรบูรณ์
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
22/1/2566 9:21:14น. 856