คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยลัยพะเยา ดำเนินโครงการมอบหมวกและเข็มชั้นปี ให้กับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

30/1/2566 9:49:25น. 959

วันที่ 27 มกราคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการมอบหมวกและเข็มชั้นปี ให้กับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้อง  UB 002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ต่อ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี มอบหมวกและให้โอวาทกับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์

และการดำเนินโครงการในครั้งนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ยังได้รับเกียรติจากตัวแทนของโรงพยาบาลที่เป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติให้แก่นิสิต อาจารย์ ร่วมแสดงความยินดี และติดเข็มชั้นปีให้กับนิสิต ชั้นปีที่ 2 บรรยากาศภายในงานมีผู้ปกครอง นิสิตชั้นปี่ที่ 1,3, 4  ของคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
30/1/2566 9:49:25น. 959