30/1/2566 15:42:52น. 625
แนะนแนว

วันที่ 25 มกราคม 2566 คณะนิติศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ และอาจารย์วรลักษณ์ เมืองชู อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้แก่ หลักสูตรปริญญาตรีโครงการพิเศษ ปริญญาโท และปริญญาเอก ในพื้นที่จังหวัดพะเยา อาทิ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา สถานีตำรวจภูธรแม่กา ศาลจังหวัดพะเยา ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา และเรือนจำจังหวัดพะเยา เป็นต้น

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/1/2566 15:42:52น. 625