30/1/2566 15:58:23น. 203
28 มกราคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม ครบรอบ 20 ปี นิติศาสตร์ พะเยา  ช่วงเช้ามีการทำบุญคณะร่วมพิธีทำบุญคณะฯ อุทิศส่วนกุศลให้กับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่ล่วงลับไปแล้ว ณ ห้องศาลจำลอง และพิธีเจิมป้าย "แจ่งนิติ (Law Corner)" (บริเวณ ทางเดินหลังป้ายคณะนิติศาตร์ ข้างร้านกาแฟบัญชี)  จากนั้นได้มีกิจกรรมนั่งรถเมล์ม่วงแอ่วมอพะเยา และงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ ร้านมุมกว๊าน โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วม

28 มกราคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม ครบรอบ 20 ปี นิติศาสตร์ พะเยา ช่วงเช้ามีการทำบุญคณะร่วมพิธีทำบุญคณะฯ อุทิศส่วนกุศลให้กับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันที่ล่วงลับไปแล้ว ณ ห้องศาลจำลอง และพิธีเจิมป้าย "แจ่งนิติ (Law Corner)" (บริเวณ ทางเดินหลังป้ายคณะนิติศาตร์ ข้างร้านกาแฟบัญชี)โดยได้นิมนต์ครูบาจิณณะ สุจิณโณ วัดศรีจอมเรือง จ.พะเยา และคณะสงฆ์ ร่วมพิธีทำบุญเพื่อความเป็นศิริมงคล ในโอกาส 20 ปี นิติศาสตร์พะเยา จากนั้นได้มีกิจกรรมนั่งรถเมล์ม่วงแอ่วมอพะเยา และงานเลี้ยงสังสรรค์ ณ ร้านมุมกว๊าน โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันเข้าร่วม

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/1/2566 15:58:23น. 203