กองกิจการนิสิต เปิดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ ของผู้ลงสมัครนายกองค์การนิสิต

3/2/2566 9:28:18น. 546
เลือกตั้ง
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.30 น. กองกิจการนิสิต ได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง FACEBOOK LIVE ผ่านเพจกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา โดยเปิดโอกาสให้ผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายก องค์การนิสิตได้แสดงวิสัยทัศน์ นโยบายด้านต่างๆและทัศนคติของผู้ลงสมัครนายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัย พะเยา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีพิธีกรดำเนินรายการ Public debate คือ นางสาวกิติยา เขียวงาม หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการจิตอาสา มหาวิทยาลัยพะเยา และ นายกฤตยชญ์ วงษ์หาญ บุคลากร คณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ซึ่งในปีนี้ได้มีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งจำนวน 2 พรรคด้วยกัน ได้แก่ หมายเลข 1 พรรค 20 DALE นำโดย นางสาว ศตพร มูลมี จากคณะบริหารธรุกิจและนิเทศศาสตร์ และหมายเลข 2 พรรค Power Up มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายธนาวัฒน์ ยามูล จากคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ทั้งนี้ ผู้ช่วยอธิการบดี จารุวรรณ โปษยานนท์ พร้อมด้วย คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งผู้นำนิสิต นำโดย นายพิเชษฐ ถูกจิตร ประธานคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งผู้นำนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมคณะ เข้าร่วมรับฟัง และเป็นสักขีพยาน ในการ แถลงนโยบายดังกล่าว และในปีนี้จะทำการจัดการเลือกตั้งขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป จนถึงเวลา 18.00 น. ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ I-service

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
3/2/2566 9:28:18น. 546