ม.3 สาธิต มพ.ระดมทีม จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ RUN ALIVE จากการเรียนรู้ในรายวิชา สู้กิจกรรมบูณาการสร้างสรรค์

3/2/2566 11:54:22น. 648
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16.00น. นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพ Run Alive ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้รูปแบบการวิ่งอย่างสนุกสนาน มีชีวิตชีวาทุกย่างก้าว เป็นการต่อยอดการเรียนรู้รายวิชาพลศึกษา6 สู่กิจกรรมสร้างสรรค์ระดับชั้น โดยมี อาจารย์สุริยนต์ เหลืองตรงกิจ อาจารย์ประจำกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา เป็นผู้รับผิดชอบ ซึ่งวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างกิจกรรมการออกกำลังกายให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างเสริมการทำงานระบบหมู่คณะ มีน้ำใจต่อผู้อื่น และเพื่อกระชับความสัมพันธ์คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักเรียน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยบุคลากร และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   Kanpitcha.sr@up.ac.th
3/2/2566 11:54:22น. 648