มหาวิทยาลัยพะเยา และ จังหวัดพะเยา ประชุมหารือ แนวทางการพัฒนาบุคลากรเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน

28/3/2566 10:27:02น. 864
กองบริการการศึกษา งานพัฒนาหลักสูตร มหาวิทยาลัยพะเยา

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ ปัญญาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา และทีมอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง หลักสูตรกระบวนการคิดเชิงออกแบบสู่การพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน ได้เข้าร่วมประชุมหารือ แนวทางการพัฒนาบุคลากรเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา (ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายบำรุง สังข์ขาว รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ผู้แทนหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ประธานหอการค้าจังหวัดพะเยา ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพะเยา และ ประธานกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ YEC หอการค้าจังหวัดพะเยา ได้เข้าร่วมประชุมหารือในครั้งนี้

โดยการประชุมหารือในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนของจังหวัดพะเยา และสร้างเครือข่าย สร้างความเข้มแข็งเพื่อยกระดับเศรษฐกิจ สู่การพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน ห้องประชุมภูกามยาว  ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

ภาพ :   ว่าที่ร้อยตรีปฏิภาณ เสธา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
28/3/2566 10:27:02น. 864