สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ม.พะเยา จัดอบรมเพิ่มศักยภาพให้ผู้ประกอบการ ในโครงการพัฒนาคนพัฒนาเมืองด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์ เทคนิคการนำเสนอสินค้า/บริการ

25/4/2566 14:58:01น. 23005
#UPILI #สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก จัดโครงการพัฒนาคนพัฒนาเมืองด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์ ในวันที่ 24 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุม Active Learning Classroom (CE7102) อาคารเรียนรวมหลังใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการฯ ผ่านระบบ Microsoft Teams และวิทยากรบรรยายได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุดปฐพี เวียงสี ให้ความรู้และจุดประกายผู้ประกอบการ บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ได้มีแนวทางในการทำธุรกิจที่แปลกใหม่ สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และ Social Media หรือ แพลตฟอร์มดิจิทัล ที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย เทคนิคการนำเสนอสินค้า/บริการ อย่างไรให้ลูกค้าเห็นคุณค่า และสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้า/บริการให้มีมูลค่าสูงกว่าสินค้า/บริการประเภทเดียวกัน และในการ Workshop ได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์รำแพน อาทิเช่น น้ำผึ้งป่า ชาขิง ข้าวหอมนกยูง สาโท ชาหอมมะลิ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีแพคเกจที่แตกต่างกัน เหมาะแก่การฝึกนำเสนอสินค้า/บริการ ให้กับผู้เข้าอบรมเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์รำแพนได้รับการพัฒนา และกำกับดูแลโดย ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี รองผู้อำนวยการสถาบันวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา

สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก มีการต่อยอดกลุ่มผู้ประกอบการอีกหลายกิจกรรม/โครงการ หรือสนใจแหล่งเรียนรู้ดิจิทัล ที่มีความหลากหลายสามารถเลือกสิ่งที่สนใจได้ตามความเหมาะสม สามารถติดตามข่าวสารดีๆได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/upili.official หรือ
เว็บไซต์สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ https://upili.up.ac.th/
เลื่อนลงด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบช่องทางติดต่อ Social Media สามารถเลือกช่องทางติดต่อได้ตามความประสงค์

ข่าว : นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
ภาพ : นายภูริวัฒน์ วงค์ขัติ งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
นายธีรวุฒิ หอมนาน ผู้ช่วยโครงการพลิกโฉมเศรษฐกิจฯ
ภาพผลิตภัณฑ์ : อาจารย์สุดปฐพี เวียงสี และ ผู้เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาคนพัฒนาเมืองด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์

ภาพ :   ภูริวัฒน์ วงค์ขัติ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
25/4/2566 14:58:01น. 23005