หน่วยกิจการนิสิตและสโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรม การเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยพะเยา

1/6/2566 15:21:33น. 9022
วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 และวันที่ 1 มิถุนายน 2566

หน่วยกิจการนิสิต และสโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรม “การเตรียมความพร้อม

ด้านวิชาการและทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยพะเยา” ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้อง CE04207

และห้องปฎิบัติการคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

มีนิสิตเข้าร่วมโครงการจำนวน 300 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างด้านวิชาการขั้นพื้นฐาน

เกิดความสามัคคี ความมีน้ำใจสานสัมพันธ์ ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง เพื่อให้นิสิตใหม่สามารถปรับตัวเข้ากับมหาวิทยาลัยได้

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดี ประธานในพิธีและกล่าวเปิด
โครงการจากนั้นนายสิศฐิกร ตั้งจิตกรวาณิชย์ ประธานสโมสรนิสิตคณะกล่าวรายงานวัตถุประสงค์
ของการดำเนินกิจกรรมแล้วจึงเข้าสู่กิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่างๆ

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
1/6/2566 15:21:33น. 9022