มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร เนื่องในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ พระวิหารหลวง วัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง จังหวัดพะเยา

7/5/2562 12:33:53น. 273
มหาวิทยาลัยพะเยา,ร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์,ทำบุญตักบาตร,เนื่องในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก,ณ,พระวิหารหลวง,วัดศรีโคมคำ,พระอารามหลวง,จังหวัดพะเยา

วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและเจ้าหน้าที่คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและเจ้าหน้าที่คณะศิลปศาสตร์ เจ้าหน้าที่กองกลาง เข้าร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร เนื่องในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จังหวัดพะเยา โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายพงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร เป็นประธานนำข้าราชการ พลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนจิตอาสาจังหวัดพะเยา ณ บริเวณพระวิหารหลวง วัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

โดยพระสงฆ์ที่ร่วมในพิธี เป็นพระสงฆ์ในจังหวัดพะเยา และพระสงฆ์ ที่ บรรพชาอุปสมบทในโครงการ บรรพชาอุปสมบท เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก จังหวัดพะเยา ที่จังหวัดพะเยา โดย สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัด จัดขึ้น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก จำนวนทั้งสิ้น 81 รูป

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร/สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
7/5/2562 12:33:53น. 273