คณะเกษตรศาสตร์ฯ สร้างความร่วมมือด้านความหลากหลายทางชีวภาพระหว่าง ไทย-จีน

14/6/2562 15:55:46น. 88
คณะเกษตรศาสตร์ฯ,สร้างความร่วมมือด้านความหลากหลายทางชีวภาพระหว่าง,ไทย-จีน
ในระหว่างวันที่ 6 - 10 มิถุนายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรมงคล สุวรรณภูมิ อาจารย์สาขาวิชาการประมง ดำเนินการสร้างความร่วมมือด้านความหลากหลายทางชีวภาพระหว่างไทย - จีน ภายใต้การสนับสนุนจาก สกว. อีกทั้งเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างนักวิจัยไทย - จีน ภายใต้โครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (Unit of Excellence) ด้านความหลากหลายทางชีวภาพและการจัดการทรัพยากรธรรมชาติ ณ Kunming Institute of Zoology Chinese Academy of Science, Yunnan, China

ภาพ :   ฉัตรมงคล สุวรรณภูมิ
ข้อมูล/ข่าว :    กิตติธัช ตุ้ยคำ
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
14/6/2562 15:55:46น. 88