บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ

25/7/2562 9:53:56น. 171
บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์,ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ,กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ,

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้มอบรางวัล ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในโอกาส ครบรอบ 9 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริศักดิ์ ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีอีกด้วย

ภาพ :   พัชรินทร์ ใจข้อ
ข้อมูล/ข่าว :    patcharin.ja
เพิ่มข่าวโดย :   patcharin.ja@up.ac.th
25/7/2562 9:53:56น. 171