จำนวนผู้อ่านข่าว ::333

คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.โชค โสรัจกุล ได้รับโล่รางวัลเชิดชูเกียรตินักสัตวบาลดีเด่น ประจำปี 2562 จากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในการประชุมสัมมนาวิชาการปศุสัตว์ ครั้งที่ 16 วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพมหานคร สร้างชื่อเสียง และความภาคภูมิใจให้กับมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/8/2562 13:32:48

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน