ขอแสดงความยินดี

9/8/2562 14:09:32น. 127
ขอแสดงความยินดี

นิสิต SEEN ได้รับรางวัลเกณฑ์มาตรฐาน Green Youth ของประเทศ ในระดับเงิน ภายใต้โครงการ “การดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย Green Youth”

คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชมรมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในที่ปรึกษาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ ที่ได้รับรางวัลเกณฑ์มาตรฐาน Green Youth ของประเทศ ในระดับเงิน ภายใต้โครงการ “การดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย Green Youth” จากกรมส่งเสริมคุณภาพและสิ่งแวดล้อม ในวันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมทีเคพาเลซกรุงเทพฯ

ภาพ :   จิราภรณ์ ไชยสาร
ข้อมูล/ข่าว :    tidaduen.ut