จำนวนผู้อ่านข่าว ::209

MIS ร่วมกับ DRA จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทิศทางและประเด็นการวิจัยที่สอดคล้องกับแผน ด้านวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม และการพัฒนาโจทย์วิจัย”

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ร่วมกับกองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทิศทางและประเด็นการวิจัยที่สอดคล้องกับแผน ด้านวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม และการพัฒนาโจทย์วิจัย” ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุภาวดี โพธิยะราช ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยมุ่งเป้า สกสว. คุณสุนันทา สมพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล ชยประเสริฐ สำนักงานประสานชุดโครงการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัย ควบคู่ไปกับการสร้างเครือข่ายด้านการวิจัยและบริการวิชาการ อันจะนำไปสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างบุคลากรภายในคณะ กับหน่วยงานภายนอกต่อไป

ภาพ :   นางสาวปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :19/8/2562 20:50:40

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน