จำนวนผู้อ่านข่าว ::155

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ทั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม ในวันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ที่ผ่านมา

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/8/2562 18:21:18

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน