คณะเภสัชศาสตร์ร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนผลงานวิจัยนวัตกรรมในงาน Thailand Tech Show 2019

5/9/2562 14:44:40น. 183
คณะเภสัชศาสตร์ร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนผลงานวิจัยนวัตกรรมในงาน,Thailand,Tech,Show,2019
วันที่ 5 กันยายน 2562: มหาวิทยาลัยพะเยานำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนผลงานวิจัยนวัตกรรม อาทิเช่น Crystal lipstick spa 50sun protection with lip nourishing ลิปสติกแท่งที่เป็นนวัตกรรมโดดเด่นในเรื่องของการป้องกันSPF ริมฝีปากจากแสงแดดOSE PETALS WATER DROP MOISTURIZING CREAM GEL ครีมเจลบำรุงผิวที่สามารถเปลี่ยนเป็นหยดน้ำ กลีบดอกกุหลาบมอญเมื่อทาลงบนผิว และ MULBERRY HAND CREAM WATER DROP ครีมบำรุงผิวหยดน้ำที่มีส่วนผสมจากสารสกัดมัลเบอร์รี่ ณ ห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร และในปีนี้ สวทช. ได้กำหนดจัดงาน Thailand Tech Show 2019 ขึ้น ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรม 360 องศา เพื่อความยั่งยืน (360` Innovation X Sustainability)” ทั้งนี้เพื่อเสริมความเข้มแข็งของธุรกิจเทคโนโลยีด้วย วทน. แบบครบวงจร อย่างยั่งยืน ระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2562 ณ ห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

----------------------
www.pharmacy.up.ac.th
054-466666 ต่อ 3188
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   อ. ธรรมนูญ รุ่งสังข์
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ วงค์ไชย
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
5/9/2562 14:44:40น. 183