จำนวนผู้อ่านข่าว ::64

MIS นิสิตสาขาวิชาการตลาด ได้รับรางวัลขวัญใจทีม Expert สาขาเกษตรและอาหารแปรรูปจากการ pitching ผลงาน "ระบบเฝ้าตรวจวัดสภาพน้ำและควบคุมสำหรับฟาร์มปลา

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด รหัส 57 นายศุขมิตร ทีฆเสนีย์ CEO บริษัท ICM electronics
นายเด่นดนัย ลือราช  และนายจารุกิตต์ ปานสี ที่ได้รับรางวัลขวัญใจทีม Expert สาขาเกษตรและอาหารแปรรูปจากการ pitching ผลงาน "ระบบเฝ้าตรวจวัดสภาพน้ำและควบคุมสำหรับฟาร์มปลา" จากกิจกรรม Research Connect ตลาดต่อยอดงานวิจัยสู่อุตสาหกรรม  ณ ห้อง Mayfair ชั้น 11 โรงแรม เดอะเบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ

ซึ่งผลงานจากทีม ICM electronics มหาวิทยาลัยพะเยาเป็น 1 ใน 5 ผลงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ จากทั้งหมด 29 ผลงาน ในงาน Research Connect ที่จัดโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

ภาพ :   อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/9/2562 16:29:52

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน